กระดานเสวนา
 
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ
ขอความกรุณาตรวจสอบข้อเท็จจริง
โดย :  สงสัยเฉยๆ
เมื่อ : 2018-08-26 11:58:04
1. ขอให้ตรวจสอบความปลอดภัยของเครื่องเล่นเด็กสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆของอำเภอละงู ลาน 18 ล้าน ปากบารา ยิ่งในช่วงเทศกาลคนเยอะเด็กเยอะ เสี่ยงเกิดอันตรายมากๆ
2. ตรวจสอบการทำงานของเจ้าหน้าที่อบต.ปากน้ำ เนื่องจากในช่วงเทศกาลฮารีรายาที่ผ่านมา มีการเก็บค่าล็อคขายของ ของพวกพ่อค้า แม่ค้า รายาวันที่ 1-3 เรียกเก็บค่าล็อคโดยไม่มีใบเสร็จ วันเสาร์เรียกเก็บอีกครั้ง แต่ครั้งนี้มีใบเสร็จให้พร้อม ซึ่งตามเงื่อนไขจะมีการเก็บค่าล็อคในช่วงเทศกาล แต่วันเสาร์มันเลยเทศกาลไปแล้วก็ยังมีการเก็บอีกทั้งๆที่ปกติจะไม่มีการเก็บเลย ส่วนวันอาทิตย์ไม่มีปัญหาเนื่องจากเป็นไปตามเงื่อนไขของทาง อบต.ที่มีการเก็บค่าธรรมเนียมตามปกติอยู่แล้ว ที่อยากให้ตรวจสอบคือ คนที่เก็บค่าล็อคขายของ ในวันรายาที่ 1-3 และวันเสาร์ ไม่ใช่เจ้าหน้าที่ของ อบต.เป็นแค่แม่ค้าขายของเหมือนกัน แล้วเจ้าหน้าที่ไปไหน
คลิ๊กที่ภาพ

 
IP :(124.122.41.164)
แสดงความคิดเห็น
 
 
แสดงความเห็นต่อคำถามนี้
ชื่อ/Username
อีเมลล์
รูปแบบพิเศษ   ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
Emotions  
แทรกภาพ  
ขนาดภาพ ห้ามเกิน 1 Mb  และ ไฟล์ Flash ขนาดห้ามเกิน
แสดงความเห็น
รหัสส่งข้อมูล :
   
 
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บบอร์ดไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใด ที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม หรือเป็นการกลั่นแกล้งเพื่อให้เกิดความเสียหาย ต่อบุคคล หรือหน่วยงานใด กรุณาส่ง email มาที่ la-ngu@dopasatun.go.th เพื่อให้ผู้ควบคุม ระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป